โครงการทัศนศึกษาและดูงานเชิงค่ายวิทยาศาสตร์สำหรับนักเรียน (ม.4) ในโรงเรียนที่เข้าร่วมโครงการ SMP รุ่นที่ 4

โครงการทัศนศึกษาและดูงานเชิงค่ายวิทยาศาสตร์สำหรับนักเรียน (ม.4) ในโรงเรียนที่เข้าร่วมโครงการจัดตั้งห้องเรียนพิเศษ Science Mathematics Program รุ่นที่ 4
ปัตตานี – ปากช่อง – กรุงเทพฯ – ปทุมธานี – หัวหิน
15 – 21 สิงหาคม 2562
ซึ่งมีโรงเรียนเข้าร่วม 3 โรงเรียน
โรงเรียนปูยุดประชารักษ์ ตำบลปูยุด อำเภอเมืองปัตตานี
โรงเรียนจงรักสัตย์วิทยา ตำบลตันหยงลุโละ อำเภอเมืองปัตตานี
โรงเรียนอะห์มาดีวิทยามูลนิธิ ตำบลม่วงเตี้ย อำเภอแม่ลาน

ใส่ความเห็น