โครงการทัศนศึกษาและดูงานเชิงวิทยาศาสตร์ สำหรับครู ในโรงเรียนที่เข้าร่วมโครงการจัดตั้งห้องเรียนพิเศษ Science Mathematics Program (SMP) รุ่นที่ 4

ณ SEA LIFE Bangkok Ocean World,
พิพิธภัณฑ์ศิริราชฯ แหล่งรวมความรู้ด้านการแพทย์,
นิทรรศน์รัตนโกสินทร์
และศูนย์วิทยาศาสตร์เพื่อการศึกษา ท้องฟ้าจำลองกรุงเทพ

โรงเรียนปูยุดประชารักษ์ ตำบลปูยุด
โรงเรียนจงรักสัตย์วิทยา ตำบลตันหยงลุโละ
โรงเรียนอะห์มาดีวิทยามูลนิธิ อำเภอแม่ลาน

วันที่ 28 กันยายน – 2 ตุลาคม 2562
ณ ปัตตานี – กรุงเทพ-ปทุมธานี

ใส่ความเห็น